zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Dịch vụ khách hàng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 1. Thương hiệu và bản quyền

  MANOCANH THANH THÚY là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm Manocanh, Sào kệ, Móc quần áo tại Việt Nam. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.


  2. Chính sách khuyến mãi giá

   

  – Thông tin, chính sách giá trên trang web: http://thanhthuymanocanh.com luôn giống ở các cửa hàng bán hàng trực tiếp.

  – Tuy nhiên trong một số chương trình khuyến mãi, một số mặt hàng giá SỐC có thể online chỉ có số lượng nhất định, chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên trang web, nếu đã bán hết số lượng quy định này, bạn vui lòng đến các cửa hàng để mua hàng.

  – Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp của THANH THÚY, thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bán hàng nào mà bạn quyết định chọn mua.

  – Một số chương trình dành riêng cho online, khi đó giá khuyến mãi online có thể khác so với giá khuyến mãi tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp,… các giá này chỉ dành riêng cho online mà không áp dụng cho bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng.

  3. Chính sách khuyến mãi quà tặng

   

 – Các chính sách quà tặng khi mua online sẽ được hưởng tùy theo các chương trình quà tặng của THANH THÚY

Bán Manocanh Thiết Kế,Bán Manocanh Cũ,Nơi Bán Manocanh Tphcm, Bán Manocanh Cũ Tphcm, Bán Manocanh Giá Rẻ Bán Manocanh Nam Giá Bán Manocanh Bán Manocanh Nhung, Manocanh Bán Thân Nữ, Manocanh Bán Thân, Bán Manocanh Hcm,Bán Đầu Manocanh, manocanh nam, manocanh nữ, manocanh trẻ em, phụ kiên shop thời trang, thiết kế shop thời trang...0919557083 ms thúy, manocanh thanh thúy

back-to-top.png