zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Dịch vụ khách hàng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

TRẦN THỊ THANH THÚY - ĐẠI DIỆN KINH DOANH, tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất, Kinh doanh Manocanh và Phụ Kiện shop thời trang. Hiện đang cung cấp Sỉ và Lẻ ở HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Hải Phòng với thương hiệu THANH THÚY.

Đã tiếp xúc và tư vấn cho hơn 9000 khách hàng trong suốt 5 năm qua, Thịnh sẽ dành hết tâm huyết giúp bạn chọn được GIẢI PHÁP TRANG TRÍ SHOP ĐẸP VÀ PHÙ HỢP NHẤT với quy mô của bạn dù bạn đang kinh doanh nhỏ online hay bạn có chuỗi shop thời trang.

Thịnh thấy rất vui khi được các bạn khen khi shop được trang trí hoàn tất,thật lung linh trước lúc khai trương, các bạn post hình ảnh quần áo rất đẹp lên Website bán hàng.

Vì mình tin rằng với những gì THANH THÚY cung cấp cho shop bạn, chắc chắn shop sẽ bắt mắt hơn, sang trọng hơn và có được thật nhiều hình ảnh, video đẹp để tiếp cận khách hàng online, giúp cho công việc kinh doanh phát triển, cuộc sống của bạn vui vẻ, sung túc hơn.

 

I. Thông tin liên hệ:

MANOCANH THANH THÚY
ĐỊA CHỈ: 182-184 LÝ THƯỜNG KIỆT, P,14, QUẬN TÂN BINH
ĐIỆN THOẠI : 0919557803
MAIL: cuahangthuytu@yahoo.com
WEBSITE:http://thanhthuymanocanh.com

 

 

 

 

 

Bán Manocanh Thiết Kế,Bán Manocanh Cũ,Nơi Bán Manocanh Tphcm, Bán Manocanh Cũ Tphcm, Bán Manocanh Giá Rẻ Bán Manocanh Nam Giá Bán Manocanh Bán Manocanh Nhung, Manocanh Bán Thân Nữ, Manocanh Bán Thân, Bán Manocanh Hcm,Bán Đầu Manocanh, manocanh nam, manocanh nữ, manocanh trẻ em, phụ kiên shop thời trang, thiết kế shop thời trang...0919557083 ms thúy, manocanh thanh thúy

 

back-to-top.png