zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Dịch vụ khách hàng

VỀ CHÚNG TÔI

THANH THÚY GỬI LỜI CHÀO,

 Ngoài việc cung cấp sản phẩm trang trí shop, cũng đã kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nhiều năm nay. Chúng tôi biết rõ cách trang trí shop bắt mắt, chọn mẫu mã theo xu hướng, chụp mẫu sản phẩm và quảng cáo cho thật nhiều khách đến mua hàng. THANH THÚY muốn chia sẻ những kinh nghiệm đó cho các bạn mới kinh doanh thời trang.

Nhu cầu trang trí shop, sắm thêm Kệ treo quần áo, các loại móc treo quần áo, manocanh tượng, manocanh sắt, manocanh nhung, manocanh thiết kế và các phụ kiện cho các shop thời trang ngày càng tăng rất nhanh. 


Thời đại công nghệ thông tin hiện nay, có quá nhiều website để bạn tham khảo, nhưng việc tìm được một công ty bán hàng uy tín rất khó khăn. Liệu họ có thực sự muốn giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất là rất khó khăn trong khi thời gian của bạn còn phải lo cho rất nhiều việc khác trong kinh doanh. 


Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp , giá cả phù hợp cho khách hàng. Sản phẩm của THANH THÚY luôn có đủ thông tin chi tiết về chất liệu, màu sắc, form dáng, cách thức sản xuất. Đặc biệt là chính sách bảo hành 1 năm kể cả sản phẩm có giá trị thấp để bạn có thể dành trọn thời gian cho việc kinh doanh.

Với lòng tin rằng tất cả khách hàng luôn cần sản phẩm chất lượng để không phải mất thời gian xử lý các hư hỏng nếu mua phải hàng “không giống như quảng cáo”. Ngoài ra, shop cũng chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh quần áo thành công và giới thiệu cho bạn nơi bán sỉ quần áo thời trang uy tín từng là khách hàng của THANH THÚY

THANH THÚY CÓ THỂ GIÚP CHO BẠN NHỮNG GÌ :

Cung cấp cho bạn GIẢI PHÁP TRANG TRÍ SHOP THỜI TRANG ĐẸP MẮT VÀ PHÙ HỢP NHẤT ngay cả khi bạn là shop nhỏ hay là chuỗi shop thời trang.

THANH THÚY là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các loại Manocanh và phụ kiện cho shop thời trang . Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo cho shop thời trang của bạn có nhiều người chú ý, doanh số bán hàng tăng vọt, bạn không phải lo lắng về chất lượng manocanh và bạn được tư vấn miễn phí để chọn được giải pháp phù hợp.

Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc chuẩn bị hàng hóa, tìm kiếm khách hàng mà không phải bận tâm nhiều đến việc tìm mua Manocanh và phụ kiện ở đâu uy tín, chất lượng. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn không cần lo lắng khi mới mở shop và trong suốt thời gian sử dụng sau này.

Chúng tôi xem việc chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Giúp bạn hiểu rõ công dụng, chủng loại, giá cả và các yếu tố thẩm mỹ, xu hướng trang trí shop mới nhất.

Với phương châm hoạt động Win-Win giúp khách hàng kinh doanh thành công cũng là giúp THANH THÚY phát triển.Nên ở THANH THÚY mọi nhân viên xem lợi ích của khách hàng là cao nhất và giúp khách hàng an tâm khi đặt niềm tin.

back-to-top.png