Cách đây vài năm trước, các shop quần áo thể thao rất ít sự lựa chọn manocanh nam và nữ (tượng mẫu) cho shop của mình. Các xưởng sản xuất manocanh ít chú trọng vào phân khúc này, đơn giản vì nhu cầu không nhiều

Theo quan sát của Thanh Thúy thì từ tháng 10/2016 một số xưởng sản xuất đã cho ra mắt manocanh thể thao nam và nữ. Thanh Thúy là thương hiệu được nhiều người biết đến với chất lượng manocanh nam đạt tiêu chuẩn và được xem là hàng công ty, khác hẳn với hàng chợ.

 

manocanh nam

 

Các shop nên chọn mua những loại manocanh nam thể thao vì form rất đẹp, tôn vinh sản phẩm của shop và làm người mua dễ thấy đẹp hơn. Đó là lý do các shop thể thao nước ngoài như: Nike, Adidas, Puma, Under Armour đầu tư rất nhiều mẫu chuyên dùng cho lĩnh vực thể thao.

Các tiêu chí chọn một manocanh nam cho shop thể thao

  • Dáng to khỏe, có cơ bắp cuồn cuộn
  • Màu sắc nên dùng là đen, xám, gi.
  • Mẫu càng lạ càng cuốn hút người mua
  • Shop bán đồ thể thao nào thì nên mua manocanh thể thao cho bộ môn phù hợp.
  • Độ dày phải thật sự dày. Vì thể hiện sự chắc chắn hơn những manocanh cho shop thời trang
  • Bộ chốt tay của m anocanh rút ra được (khó rớt) không phải chốt xoay (dễ rớt)

Những mẫu manocanh nam thể thao có rất nhiều trên mạng, shop hãy chọn lựa thật kỹ và chọn nơi mua để bảo hành trọn đời. Yên tâm sử dụng vì đã bỏ chi phí cao để mua.

 

manocanh nam

 

Phải hỏi thật kỹ người bán là manocanh bạn đang mua có phải là loại dùng cho shop thể thao hay không, một số xưởng không có khuôn nên phải chế lại từ manocanh bình thường nhìn rất kì và không tự nhiên. Nếu là lần đầu đi mua bạn sẽ khó nhận ra.

Thanh Thúy có post lên một tấm hình để các bạn nhìn rõ hơn loại manocanh nam thể thao là như thế nào. Một số xưởng & shop đã đầu tư, hiệu quả có ngay lập tức. Mặt hàng bán chạy hơn, hình chụp quảng bá sản phẩm nhìn hấp dẫn hơn.

 

Manocanh Thanh Thúy

Địa chỉ: 484-486 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 0919 557 803 (Ms. Thúy)

Mail: cuahangthuytu@yahoo.com

Website: http://thanhthuymanocanh.com