zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Dịch vụ

Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Thiết Kế Shop Thời Trang TPHCM

Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Thiết Kế Shop Thời Trang TPHCM

Mở 1 shop thời trang rất tốn kém với nhiều chi phí như mặt bằng, nhân công, quảng cáo…Bên cạnh đó, còn có chi phí thiết kế cửa hàng. Để giúp các chủ cửa hàng có không gian kinh doanh đẹp mắt, chuyên nghiệp, Thanh Thúy xin gợi ý 1 vài mẫu giá rẻ và thời gian thi công nhanh. Những shop thời trang nữ hiện nay ngoài quần áo ra thường còn kinh doanh thêm 1 số sản phẩm khác nhau giày dép, túi xách, phụ kiện. Như vậy số lượng giá kệ trưng phải sẽ phải rất nhiều và đa dạng. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể trưng bay kết hợp các sản phẩm nhờ hệ thông giá kệ thông minh trong phương án thiết kế shop thời trang tphcm giá rẻ của Thanh Thúy. Ngoài việc giải quyết vấn đề không gian, hệ thống giá kệ trưng bày thông minh còn rất đẹp mắt và còn tiết kiệm chi phí cho chủ cửa hàng.

 

thiết kế shop thời trang tphcm

 

Vậy tại sao những shop này lại có giá thành rẻ hơn so với những shop thông thường? Những shop giá rẻ có 1 hạn chế là sử dụng hệ thông nội thất có sẵn của công ty chứ không phải là hàng thiết kế. Vì vậy mà thời gian thi công sản xuất sẽ được rút ngắn đi rất nhiều nên giá thành cũng giảm chỉ bằng 1/2 so phương án thiết kế shop thời trang tphcm thông thường. Nội thất của cửa hàng sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ Melamine hoặc gỗ thông tùy theo lựa chọn của khách hàng. Đây là những chất liệu được sử dụng rất phổ biến vì sự chắc chắn cũng như đẹp mắt của chúng. Những khoảng trống của shop có thể lấp đầy bằng các bức tranh decor, tranh sản phẩm hoặc các phụ kiện trang trí khác. Hệ thống kệ sát tường 1 tầng kết hợp đợt gỗ trưng bày phụ kiện, hoặc đồ trang trí phía trên sẽ giúp shop tinh tế, đẹp mắt hơn so với kệ 2 tầng. Tuy nhiên kệ này lại có nhược điểm là không trưng bày được nhiều hàng. Vì thế kệ trưng bày 1 tầng phù hợp với những shop cao cấp, bán hàng thiết kế.

 

thiết kế shop thời trang tphcm

 

Kệ trung tâm thông thường sẽ có thiết kế nhỏ gọn hoặc thấp để không cản tầm nhìn, che phần không gian phía sau. Nhờ đó cửa hàng sẽ được thoáng và rộng rãi hơn. Hiện nay các mạng xã hội như Facebook, Instagram đang là những kênh bán hàng rất tốt. Vì vậy các shop cần trang trí thêm 1 góc riêng để chụp hình, livestream bán hàng trên mạng xã hội.

Tuy là thiết kế shop thời trang tphcm giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm Thanh Thúy vẫn được giữ nguyên. Nhờ thời gian thi công được rút ngắn nên chi phí sẽ được giảm đi để khách hàng có thể tiết kiệm 1 khoản kinh phí đáng kể. Để được tư vấn kỹ hơn về phương án thiết kế shop thời trang giá rẻ, các bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0919557803, bộ phận kinh doanh sẽ giải quyết mọi câu hỏi của quý khách. Bạn đang dự định mở shop & đang đắn đo về quy trình thiết kế shop thời trang tphcm thi công shop - cửa hàng, quy mô đầu tư, diện tích, chi phí.. hãy liên hệ ngay Thanh Thúy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn công trình tuyệt vời nhất!

 

thiết kế shop thời trang tphcm

 

Xem ngay: Mẫu Thiết Kế Shop Thời Trang Tphcm Giá Rẻ Demo 1 TLT

MANOCANH THANH THUÝ

Địa chỉ: 484-486 LÝ THƯỜNG KIỆT, P.7, QUẬN TÂN BÌNH

Điện thoại : 0919557803 - MS THÚY

Mail: cuahangthuytu@yahoo.com

Website:http://thanhthuymanocanh.com

back-to-top.png