zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Dịch vụ

Móc Treo Quần Áo Và Địa Chỉ Mua Bán Phụ Kiện Trang Trí Đẹp

Móc Treo Quần Áo Và Địa Chỉ Mua Bán Phụ Kiện Trang Trí Đẹp

enlightened Mua phụ kiện cho shop ở đâu uy tín?

             Xuất phát từ nhu cầu của chính bản thân tôi khi trước đây muốn mở một shop quần áo nhưng loay hoay mãi vẫn không tìm ra địa chỉ mua bán phụ kiện trang trí đẹp uy tín để mua móc treo quần áo và những phụ kiện khác như gương, khung thử đồ,manocanh cho shop.

             Nguồn hàng móc treo quần áo cho shop hiện nay còn chưa nhiều, các chủ shop muốn mua phải đi mua ở nhiều nơi với địa chỉ mua bán phụ kiện trang trí đẹp chất lượng khác nhau và giá cả không ổn định.Nhận thấy được điều đó tôi quyết định mở một shop chuyên kinh doanh vế các mặt hàng móc treo, gương, khung thử đổ,manocanh với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bào và giá cả hợp lý.

 

địa chỉ mua bán phụ kiện trang trí đẹp

       

     Móc treo quần áo là phụ kiện không thể thiếu khi bạn muốn mở shop, ngoài công dụng là treo quần áo, nó còn thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách riêng cho shop của bạn.Với mẫu mã rất đa dạng của chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa cho mình những mẫu mã phù hợp với yêu cầu cũng như chi phí hiên có tại địa chỉ mua bán phụ kiện trang trí đẹp:

  • Móc inox được làm bằng inox sáng bóng , không gỉ, có độ bến rất cao và chịu tải tốt, giá thành thấp hơn so với móc gỗ nhưng tính thẩm mỹ không cao.
  • Móc gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, qua quy trình xử lý công nghiệp và sơn chống nước vừa có độ bền vừa mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng ngoài trời thì không nên chọn loại móc này.
  • Móc nhựa là loại móc phổ biến nhất bởi tính ứng dụng của nó. Móc nhựa được sử dụng hầu hết ở các hộ gia đình và các shop bình dân vì giá thành của nó khá thấp so với những loại móc khác.

 

địa chỉ mua bán phụ kiện trang trí đẹp

 

Móc kẹp quần với công dụng chính là kẹp các loại quần âu, jeans và các loại quần áo không thể treo được như đồ bơi, váy,...(có cả kẹp nhựa, kẹp gỗ và kẹp inox) mỗi loại kẹp phù hợp với các loại quần áo khác nhau, không nên sử dụng móc kẹp cho các loại vải nặng và vải len.

            Ngoài ra, để trang bị đầy đủ hơn, bạn nên kết hợp thêm các phụ kiện khác như gương đèn led, khung thử đồ, manocanh,.. tất cả các phụ kiện cần thiết cho shop đều có ở manocanh Thanh Thúy chúng tôi với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

        

địa chỉ mua bán phụ kiện trang trí đẹp

 

Xem ngay: Những Điều Bạn Cần Biết Khi Mở Shop Thời Trang TLT

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn!

MANOCANH THANH THUÝ

Địa chỉ: 484-486 LÝ THƯỜNG KIỆT, P.7, QUẬN TÂN BÌNH

Điện thoại : 0919557803 - MS THÚY

Mail: cuahangthuytu@yahoo.com

Website:http://thanhthuymanocanh.com

 

back-to-top.png