zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Dịch vụ

Thanh Thúy Chuyên Bán Móc Quần Áo Giá Sỉ Tại TPHCM

Thanh Thúy Chuyên Bán Móc Quần Áo Giá Sỉ Tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường với nhiều loại móc treo quần áo , Với sự đa dạng về mẫu mãu, giá thành cũng như màu sắc. Nhưng nếu bạn đang có ý định mở shop quần áo, hay lựa chọn những chiếc móc quần áo shop hay cho gia đình sử dụng thì có lẽ chúng ta nên lựa chọn những loại móc mà tính năng nổi trội nhất và đặc biệt là đơn vị uy tín chuyên bán móc quần áo giá sỉ.Loại móc mà có thể treo được quần áo nặng hay những sản phẩm khác như áo sơ mi, áo vest, quần thì với chiếc móc áo này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Cách lựa chọn móc áo phù hợp với gia đình

Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn biết cách chọn mua móc áo phù hợp với từng kiểu trang phục và phụ kiện.Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn biết cách chọn mua móc quần áo phù hợp với từng kiểu trang phục và phụ kiện.

 

bán móc quần áo giá sỉ

 

1. Mua móc số nhiều

Với những kiểu trang phục giống nhau và dễ dàng kết hợp, sao bạn không dùng những chiếc móc quần áo cùng lúc có thể treo nhiều món như nhau. Kiểu móc này giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo quần áo phẳng phiu, gọn gàng.

2. Mua móc treo theo chức năng

Áo khác với quần, với cà vạt, khăn, váy cũng như một loại áo, quần cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Móc treo cũng vậy. Những chiếc móc đúng chức năng sẽ làm cho trang phục của bạn trông gọn gàng, dễ dàng khi treo và lấy, cũng như thể hiện hết cái đẹp của trang phục.

3. Móc treo theo kích cỡ

Trên thị trường có ít nhất 3 loại móc áo cho 3 kích cỡ trang phục, dành cho đối tượng trẻ em: 25cm - 35cm; phụ nữ: 40cm - 45cm; nam giới: 50cm - 55cm. Mua móc áo đúng cỡ, cầu vai sẽ vừa vặn, không xảy ra tình trạng tuột áo.

 

bán móc quần áo giá sỉ

 

Địa chỉ uy tín chuyên bán móc quần áo giá sỉ

Thanh Thúy là địa chỉ uy tín trên địa bàn TPHCM chuyên bán móc quần áo giá sỉsỉ lẻ các manocanh, phụ kiện trang trí shop... Thanh Thúy chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn nữ muốn tìm shop manocanh thời trang hàng hiệu nữ nổi tiếng.

 

Manocanh Thanh Thúy

Địa chỉ: 484-486 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 0919 557 803 (Ms. Thúy)

Mail: cuahangthuytu@yahoo.com

Website: http://thanhthuymanocanh.com

back-to-top.png