zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Tin tức

Chịu chơi như Mai Phương Thúy: Đồ hiệu trên ma nơ canh và mặc lên người nhìn "một trời một vực" nhưn

Chịu chơi như Mai Phương Thúy: Đồ hiệu trên ma nơ canh và mặc lên người nhìn "một trời một vực" nhưng vẫn quyết mua vì... anh bán hàng

 

 

Trong showbiz Việt, Mai Phương Thúy nổi tiếng là một tay chơi hàng hiệu thứ thiệt. Dù không quá ồn ào như nhiều người đẹp khác nhưng việc Mai Phương Thúy mua hàng hiệu theo "lố", "càn quét" các thương hiệu đình đám như "đi chợ" đã không phải điều gì quá lạ lẫm.

Mới đây, Mai Phương Thúy tiếp tục khoe thành quả mới nhất của mình trên trang cá nhân. Không phải những chiếc túi xa xỉ hay bộ cánh lộng lẫy thường thấy, món đồ lần này mà Mai Phương Thúy tậu lại là một cây hàng hiệu Gucci. Tuy nhiên nghịch lý ở chỗ, dù bộ đồ này rất cá tính trên ma nơ canh nhưng khi khoác lên người Mai Phương Thúy, cây hàng hiệu có giá mấy chục triệu đồng lại mang ấn tượng khác hẳn.

Mai Phương Thúy lại mới có một cuộc "càn quét" tại Gucci. Được biết đây chỉ là một trong những sản phẩm trong một bộ sưu tập mà cô tậu.

Lý giải cho hành động của mình, Mai Phương Thúy cho biết: "Khi bạn sinh ra không phải để mặc quần áo như thế này nhưng nhân viên bán hàng bảo bạn mua đi và bạn mua luôn". Hoá ra, vì anh bán hàng rất đẹp trai và ngọt ngào (theo lời Mai Phương Thúy tiết lộ) nên cô mới chịu chơi như vậy dù biết đây là quyết định có phần... thiệt thòi cho bản thân. Nhưng thôi không sao, Thúy bảo đây là trang phục để mặc đi ăn bún đậu và cháo sườn thôi, nên vậy là quá hợp rồi.

Nghĩ lại mới thấy, trước đây Mai Phương Thúy cũng từng không ít lần gây chú ý với phong cách thời trang dù đắt nhưng lại chẳng mấy khi... đẹp. Phải chăng đó cũng là những lần cô vì nhân viên bán hàng mà một phút mất đi sự tỉnh táo nơi lý trí?


Bạn nhận xét thế nào về cây hàng hiệu này của Mai Phương Thúy?

Một trong những lần Mai Phương Thúy khiến dân tình bất ngờ vì cách phối đồ không thời thượng dù diện nguyên cây hàng hiệu. Nhìn bộ cánh của cô, ai nghĩ nó có tổng giá trị lên đến cả trăm triệu đồng?

back-to-top.png