zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Tin tức

Chọn Hướng Mở Cửa Hàng Trong Kinh Doanh.

Chọn Hướng Mở Cửa Hàng Trong Kinh Doanh.

Xem hướng để mở cửa hàng trong kinh doanh là một trong những yếu tố không thể thiếu trong phong thủy cửa hàng, chọn hướng để mở cửa hàng là một yếu tố khá quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự phát đạt và phốn thịnh của gia chủ.

Xem hướng để mở cửa hàng trong kinh doanh là một trong những yếu tố không thể thiếu trong phong thủy cửa hàng, chọn hướng để mở cửa hàng là một yếu tố khá quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự phát đạt và phốn thịnh của gia chủ. Chính vì vậy mà trước khi mỡ cửa hàng để kinh doanh thì chúng ta nên chọn những hướng kinh doanh tốt. những tiêu chí như thế nào để có thể có một vị trí kinh doanh tốt nhất?

Vị trí dương trạch cho thiết kế cửa hàng.

Nên tựa núi hướng sông:
Khi mở cửa hàng kinh doanh chúng ta nên chọn thế tựa núi hướng sông. Đây là tiêu chí chọn địa điểm kinh doanh lý tưởng nhất và phù hợp với dương trạch nhất.

Tựa núi hướng sông chúng ta nên hiểu như sau: có lưng tựa vào núi như thế thì cửa hàng sẽ có sự an tâm chắc chắn. Dù là mưa bão chúng ta cũng sẽ có sự an tâm, một vấn đề quan trọng nữa là cửa của shop được hướng ra mặt sông, nơi có nguồn nước là nơi đó sẽ có không khí trong lành mát mẻ, và như thế sẽ tạo ra một không gian thoải mái cho shop.

Khi chọn địa điểm kinh doanh cửa hàng thì nếu như không có một vị trí dương trạch tựa núi hướng sông thì chúng ta có thể chọn một vị thế mà sau cao trước thấp, và hướng ra sông.

 

 

Chọn một nơi có sinh khí tốt.

Sinh khí theo như chúng ta hiểu là gì? Sinh khí là con người nơi nào có nhiều người sống là nơi đó có sinh khí tốt. Trong kinh doanh cũng thế chúng ta nên chọn địa điểm kinh doanh là nơi có sinh khí dồi dào thì càng thúc đẩy việc kinh doanh được thuận lợi hơn.
Theo như khía cạnh kinh doanh thì ở những nơi nào có càng đông người thì chúng ta càng dễ dàng đưa sản phảm đến gần với khách hàng hơn. Trong kinh doanh khi mà khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm thì sẽ thúc đẩy được tinh thần tiêu thụ sản phẩm của chúng ta được nhanh hơn.
Và ngược lại nếu như một nơi có ít người qua lại thì sẽ dẫn đến tình trạng kinh doanh bị khó khăn, sản phẩm mà không có khách hàng thì sẽ không bao giờ tiêu thụ được. tình trạng như thế kéo dài sẽ dẫn đến kinh doanh khó khăn và việc đóng cửa là việc hoàn toàn có thể xảy ra.
Xét về khía cạnh phong thủy thì người là sinh khí, có càng đông người thì sinh khí càng tốt không gian càng thoải mái vui vẻ, và ngược lại không có người thì nguồn sinh khí cũng sẽ giảm đị và theo đó là âm khí sẽ tăng lên làm cho không gian sẽ u má và không thoải mái.
Trong phong thủy thì khi mà chọn hướng để mở cửa hàng chúng ta có thể chọn hướng theo hai cách: chọn hướng theo mệnh quái, thứ hai là chúng ta chọn hướng theo ngành hàng kinh doanh.

 

back-to-top.png