zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Tin tức

Cô ma-nơ-canh biết múa hát biểu cảm mặt như người thật

Cô nàng Ma-nơ-canh này thậm chí còn được nhận xét là mềm mại hơn khối người thật khiến cư dân mạng đồng loạt muốn bê về.

Nhật Bản luôn là đất nước đi đầu trong mọi trào lưu sáng tạo, khi mà ngay cả những cô ma-nơ-canh đứng làm mẫu thôi cũng đủ sức khiến cho ai cũng phải ngoái nhìn. Như hình ảnh được cung cấp trong video dưới đây chẳng hạn, một ma-nơ-canh tóc tém, cử động chân tay múa theo điệu nhạc mềm mại, thần thái lại còn tươi tỉnh, quyến rũ nữa thì có ai không dừng lại mà ngắm cơ chứ?

 

Theo nhiều du học sinh Nhật Bản thì trên đường phố của xứ Phù Tang không thiếu những ma-nơ-canh như thế này. Tuy nhiên, với người Việt thì hình ảnh này cũng còn khá mới mẻ khi mà hầu hết ma-nơ-canh trong nước chỉ đứng im, hoặc cùng lắm là cầm tấm biển giơ qua giơ lại mà thôi. Vì thế cho nên khi được nhìn thấy ma-nơ-canh là như được mở rộng tầm mắt vậy.

 

 

 

 

Và ngay lập tức, sau khi được chiêm ngưỡng cô ma-nơ-canh đặc biệt này, cư dân mạng Việt đã để lại khá nhiều lượt bình luận hài hước. Một số cho rằng nhìn rất thú vị nhưng nếu không may mà thấy giữa ban đêm thì đúng là không biết nói sao, số khác lại cảm thấy khá thích thú và mong muốn được "rinh" ngay một em về nhà.

 

"Đùa chứ ban đêm đi ngoài đường mà nhìn thấy cô này chắc em chạy mất dép thôi, như là người thật ấy".

 

"Nhìn cái mắt chớp chớp kìa, xinh quá cơ. Ma-nơ-canh gì mà còn dẻo và mềm mại hơn khối con gái thế không biết".

 

"Có khi phải sang Nhật kiếm một em về để ở nhà cho đổi phong thủy đi thì mới mong có người yêu được. Duyên dáng quá đỗi".

 

Được biết, ma-nơ-canh này thực chất là ra một cỗ robot được điều khiển bằng một chiếc máy ở đằng sau. Giá cả của nó thì cũng rất vô cùng, đắt cũng có mà rẻ thì cũng có tùy vào nhu cầu của từng người. Qua đây có thể thấy, không có gì là người Nhật Bản không làm được để phục vụ con người cả mọi người nhỉ.

 
 
 

 

back-to-top.png