zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Tin tức

NHỮNG NGUYÊN TẮC CẦN LƯU Ý KHI MUA MANOCANH SPORT CHO SHOP THỜI TRANG THỂ THAO

NHỮNG NGUYÊN TẮC CẦN LƯU Ý KHI MUA MANOCANH SPORT CHO SHOP THỜI TRANG THỂ THAO

Gần đây việc sử dụng manocanh để trưng bày tại sản phẩm tại các shop thời trang là vô cùng phổ biến, việc sử dụng manocanh tại các của hàng quần áo thể thao càng không thể thiếu vì đây là mặc hàng chuyên dụng cần phải sử dụng những hình mẫu chuyên biệt để việc thu hút khách hàng được hiệu quả hơn.

Các shop bán hàng thích chọn manocanh thể thao để trưng bày các sản phẩm liên quan đến thể thao vì from rất đẹp, tôn được sản phẩm từ đó dễ thuyết phục khách hàng hơn.

 

 

Các manocanh thể thao thường được thiết kế với khuôn ngục vạm vỡ body săn chắc cơ bắp dễ tôn được vẻ đẹp của quần áo thể thao ngoài ra các tư thế vận động của manocanh thể thao còn giúp người mua có cảm giác thật hơn và giá thành của loại manocanh thể thao đương nhiên cũng cao hơn các loại thông thường. Một số điểm cần lưu ý khi lụa chọn manocanh cho shop thể thao của bạn:

  • Chọn loại manocanh có tư thế phù họp với các sản phẩm mà bạn kinh doanh
  • Sản phẩm của bạn thuộc phân khúc thị trường nào cao cấp, trung cấp, bình dân để lựa chọn loại manocanh cho phù hợp.
  • Mức độ dầu tư cho manocanh nhiều hay ít chú trọng chất lượng hay số lượng trong trường hợp ít có ít chi phí đầu tư cho manocanh bạn ưu tiên chọn loại manocanh thể thao dạng không đầu vì chi phí loại này sẽ thấp hơn tuy nhiên hiệu quả quảng cáo của manocanh dang này cũng không thua kém gì dạng toàn thân. Ngoài ra bạn có thể chọn loại manocanh thể thao được sản xuất trong nước thì giá thành sẽ rẻ hơn loại nhập khẩu.
  • Màu sắc cũng là vấn đề cần cân nhắc đối với manocanh thể thao thường thì màu đen, màu xám và màu ghi là được ưa chuộng nhất.
  • Cần chú trọng tính chắc chắn và độ bền của sản phẩm vì việc trưng bày và duy chuyển thường xuyên rất dễ hư hại, cũng như trầy xước bề mặt của manocanh.

 

 

Trước khi chọn mua manocanh cho của hàng bạn phải hiểu rõ phong cách bày trí và vị trí trưng bày manocanh để chọn màu sắc, tư thế cho phù hợp. Nên tham khảo các mẫu manocanh thể thao có trên thị trường và giá cả của chúng.

Tham khảo cách bày trí manocanh ở các cửa hạng kinh doanh nhũng mặc hàng tương tự để có ý tưởng cho việc trưng bày và chọn lựa manocanh cho phù hợp.

Nên chọn mua manocanh của những thương hiệu quen thuộc vì đảm bảo chất lượng và tạo được phong cách của sản phẩm. Nên chọn nơi bán có chế độ bảo hành và chăm sóc hậu mãi để giảm bớt chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

back-to-top.png