zalo

icon-diachi456 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

mail-ribthanhthuymanocanh@gmail.com

dt-rib0919557803

YOUTOBE GOOGLE PLUS WISTER FACEBOOK

Tin tức

Ôm ma-nơ-canh ngủ lang trên đường phố

Một người đàn ông sống tại Trung Quốc đã hành động rất kỳ quặc là nằm ngủ ở những nơi công cộng trong tư thế ôm con ma-nơ-canh.

 

 

 

 

 

 
 

Theo China News, người đàn ông này là chủ một tiệm mát xa. Trong quá trình làm việc, khách hàng thường tâm sự với anh rằng, họ bị mất ngủ thường xuyên, thậm chí thức đến sáng mà không hề chợp mắt, khiến cơ thể mệt mỏi kéo theo nhiều căn bệnh.

 

Nhân ngày 21/3 là ngày quốc tế về giấc ngủ, người đàn ông này đã không ngần ngại ôm một cô ma-nơ-canh nằm giữa đầu phố với mục đích kêu gọi mọi người hãy quan tâm đến một giấc ngủ lành mạnh.

Hình ảnh Ôm ma-nơ-canh ngủ lang trên đường phố số 1
 

Người đàn ông này cho biết, không chỉ ở các đầu phố, anh còn tiếp tục thực hiện tuyên truyền ở các chợ, bến tàu, nhà ga, trạm xe bus. Hành động này của anh thu hút rất nhiều con mắt hiếu kỳ của người dân xung quanh.

 

 

Bán Manocanh Thiết Kế,Bán Manocanh Cũ,Nơi Bán Manocanh Tphcm, Bán Manocanh Cũ Tphcm, Bán Manocanh Giá Rẻ Bán Manocanh Nam Giá Bán Manocanh Bán Manocanh Nhung, Manocanh Bán Thân Nữ, Manocanh Bán Thân, Bán Manocanh Hcm,Bán Đầu Manocanh,
manocanh nam, manocanh nữ, manocanh trẻ em, phụ kiên shop thời trang, thiết kế shop thời trang...0919557083 ms thúy, manocanh thanh thúy

back-to-top.png